BIBOO TEAM

Với 10 thành viên, 10 phong cách nhưng chung một niềm đam mê, khát khao sáng tạo và chinh phục những thử thách mới.

Nguyễn Thanh Hòa

Founder

Tại BiBoo Vietnam, bạn hãy cứ theo đuổi đam mê và cháy hết mình với nó, “đừng sinh ra là đốm lửa, nhưng cứ tàn dần theo thời gian”.

Lâm Vĩnh Nguyên

Co-founder

Với phương châm “Take part 100% in my life – be on I can be” nên tôi luôn tập trung khi bắt tay vào công việc và làm nó với hiệu suất 100% để sản phẩm làm ra được hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, như thế vẫn không có nghĩa rập khuôn, khô khan, vẫn thoải mái đúng chất be on I can be

Lê Bảo Duy

Designer

Hiding the shadow. Wearing the masks. Building the walls. Seeking for something more… I can die but my soul will remain

Nguyễn Công Danh

Web Developer

Một chàng trai cá tính và năng động, hay cười và luôn yêu đời. Có niềm đam mê với bóng đá, công nghệ,… Luôn cố gắng giúp cho cuộc sống đẹp thêm bằng tài năng của bản thân.

Ng. Phạm Thủy Ngân

Designer

Với sở thích yêu mào hường, sống nội tâm và hay khóc thầm. Cùng một xíu xiu chụp ảnh, Photoshop, After Effect, Proshow và bản tính hay thích viết lách cho thỏa bầu tâm sự, Ngân tui đầu quân vào BiBoo với mục đích ăn hại là chính!”

Phùng Nhật Hải

Designer & Photographer

Wind là 1 sinh viên IT, có đam mê với đồ họa và nhiếp ảnh. Wind thích sống một cuộc sống tự do nên thích thì làm mà không thích thì cũng phải làm để trả nợ vì Wind sống theo phương châm “Hãy theo đuổi đam mê, nợ nần sẽ theo đuổi bạn”.

Nguyễn Mạnh Phát

Designer

Tự nhận thấy bản thân không có nhiều điểm nổi bật, nhưng luôn được mọi người nhận xét vui vẻ, hòa đồng. Nhiệm vụ chính ở BiBoo là dùng Photoshop để làm thỏa mãn sếp, đem lại sung sướng cho khách hàng :v Điều thích nhất khi tham gia Biboo là được làm việc với những người cùng sở thích, đam mê.

Hồ Xuân Nghĩa

Designer & Web Developer

Một chàng trai thích màu tím sống nội tâm nhưng không khóc thầm cũng chẳng hề gay. Là một con người hiền lành dễ thương chẳng những thế lại còn rất đẹp trai đa tài không gì là không biết. Đặc biệt là nói dóc :)) Nghĩa đến với BiBoo với rất nhiều mong muốn và dự định, những điều đó là gì thì Nghĩa chưa nghĩ ra, đến khi nào nghĩ ra sẽ bổ sung sau

Phan Vĩnh Huy

Photographer & Designer

Một người sống khép kín thích độc thân, tôi thích màu đen và xanh lá. Là một người có niềm đam mê công nghệ cao,như tự động hóa, AI, Nano, Robot, … Tôi thích những tác phẩm nghệ thuật tạo ra từ công nghệ như vậy .”Thứ phù hợp luôn là thứ tốt nhất” và cuộc sống là tìm kiếm những thứ phù hợp với mình.

Thái Bảo Duy Lâm

Designer & Photographer

Tính tình năng động, ham chơi, chịu khó, hay nghĩ, yêu và dám làm cái mới, cái lạ. Lâm yêu máy ảnh, máy ảnh cũng yêu Lâm và ví tiền thì không thích điều này…. Điều thích nhất khi tham gia Biboo là được làm việc chung với những người cùng sở thích, đam mê và kiếm 10 tỉ mỗi năm

LÊN